Ban quản lý Khu bảo tồn biển Cù Lao Chàm tuyển dụng tư vấn

Ban quản lý Khu bảo tồn biển Cù Lao Chàm tuyển dụng tư vấn triển khai đánh giá 03 sản phẩm sáng tạo thanh niên được thí điểm tại Khu sinh quyển Cù Lao Chàm – Hội An từ 2020-2021 nhằm mục đích nhân rộng mô hình.

Thông tin về dự án:

Trong khuôn khổ hợp tác giữa UNESCO và Quỹ Coca-Cola (TCCF) kể từ năm 2018, giai đoạn 1 của “Sáng kiến Thanh niên và Đổi mới vì Đại dương” thuộc dự án “Huy động thanh niên vì tương lai không rác thải tại các địa điểm được UNESCO chỉ định” đã được thực hiện từ năm 2020 đến năm 2021. Dự án tập trung vào nâng cao nhận thức và trao quyền cho thanh niên và các chuyên gia trẻ để giải quyết các thách thức chính trong ô nhiễm nhựa, tập trung tại các Khu dự trữ sinh quyển với khởi đầu tại KSQ Cù Lao Chàm – Hội An. Trong đợt này, gần 100 thanh niên và chuyên viên trẻ đến từ 27 trường đại học / học viện trên toàn quốc đã tham gia chương trình. Để giải quyết tình trạng rác thải nhựa ở Khu dự trữ sinh quyển Cù Lao Chàm – Hội An, chương trình đã tìm ra 3 sáng kiến sáng tạo, thiết thực và có khả năng mở rộng hàng đầu để tài trợ thí điểm cũng như bàn giao cho Ban quản lý Cù Lao Khu Bảo tồn Biển Chàm và các cơ quan chức năng có liên quan vào tháng 10 năm 2021. Bao gồm (i) một robot thu gom rác được điều khiển bằng thiết bị di động từ xa (Green River); (ii) một lưới thu gom rác tái chế từ các dụng cụ đánh cá cũ (Làng chài Bình yên); (iii) và một robot thu gom, phân loại rác có khả năng tương tác với du khách (Storm). Trong giai đoạn 2022-2023, dự án tiếp tục hỗ trợ Ban quản lý Khu bảo tồn biển Cù Lao Chàm vận hành 3 sản phẩm nhằm đánh giá tiềm năng nhân rộng.

Để phục vụ mục tiêu nói trên, Ban quản lý Khu bảo tồn biển Cù Lao Chàm đang tìm kiếm một đơn vị tư vấn để tiến hành đánh giá hoạt động của 3 sản phẩm.

Thông tin tuyển dụng cơ bản:

Vị trí: Tư vấn đánh giá

Thời hạn hợp đồng: 10/2022 – 6/2023

Địa điểm làm việc: Hội An, Quảng Nam.

Hạn cuối nộp hồ sơ: trước 19h ngày 20/10/2022.

Hồ sơ gửi về địa chỉ email: khusinhquyenculaocham@gmail.com bao gồm sơ yếu lý lịch và thư giới thiệu, đính kèm giấy tờ, bằng cấp liên quan (nếu có). Tiêu đề emai ghi rõ: Tuyển dụng tư vấn + Tên.

Thông tin chi tiết về vị trí tuyển dụng, vui lòng xem tại link bên dưới:

1. TOR_CLC MPA recruitment consultant_UNESCO comments.docx