12:23 PM, Thứ tư, 22 Tháng 3 2023 | GMT + 7

Quay về Bạn đang ở: Trang chủ Hoạt động Truyền thông, phát triển cộng đồng Chuyển giao bộ tài liệu truyền thông về Khu sinh quyển thế giới Cù Lao Chàm – Hội An

Sau một thời gian dài chuẩn bị cho công tác biên tập, xuất bản cũng như tập huấn kiến thức, sáng ngày 06/11, bộ tài liệu truyền thông về Khu dự trữ sinh quyển thế giới Cù Lao Chàm-Hội An đã được chuyển giao đến các thầy cô cấp THCS trên địa bàn thành phố.

 

Bộ tài liệu truyền thông gồm 2 phần dành riêng cho giáo viên và học sinh sẽ được chính thức đưa vào giảng dạy như một chương trình ngoại khóa bắt đầu từ tháng 11/2018. Với 16 tiết học, chương trình dự kiến kéo dài trong 8 tuần. Nhiều giáo viên có đề xuất chương trình nên được tích hợp vào tiết giáo dục ngoài giờ lên lớp 2 lần/tháng. Ngoài chương trình giảng dạy, các cuộc thi, đố vui ngoại khóa cũng được đề xuất tổ chức để thu hút sự quan tâm của các em.

 

Trong năm đầu thử nghiệm, chương trình sẽ được giảng dạy cho học sinh khối lớp 8. Với nội dung được đánh giá khá sát sườn và sinh động, chương trình được hi vọng sẽ giúp học sinh hiểu về Khu dự trữ sinh quyển thế giới Cù Lao Chàm-Hội An, từ đó cùng hành động để gìn giữ và phát huy những giá trị nổi bật chúng ta đang có.

 

Một số hình ảnh tại Hội nghị Triển khai sử dụng bộ tài liệu truyền thông:


hoinghitailieu1


hoinghitailieu2


hoinghitailieu3


hoinghitailieu4


hoinghitailieu5

 

Thảo Huyền

anpham

baocaotailieu

hinhanh

videoclip

Đối tác